เปิดตัวใหม่ สัญลักษณ์ สไตล์และการออกแบบ เป็น แทน มี ที่มีอยู่ บุคคล ออกแบบโลโก้ คือ เสมอ ก อันตราย กิจการ สำหรับ บริษัท ก เจริญรุ่งเรือง re-branding สามารถ เพิ่ม ใช้ องค์กร บริษัท ภาพ ไปฟากฟ้า, เมื่อ สาหัส บริษัท โลโก้สามารถ ตะกั่ว องค์กร บริษัท บัตรประจำตัว เป็นล่อแหลม เงื่อนไข นอกจาก ปรับเปลี่ยนการออกแบบ | โลโก้ องค์กรของ บริษัท ส่วนใหญ่ incurs ใหญ่ เงิน สำหรับ การศึกษา และ ความคืบหน้า จึง ควรจะ เป็นธรรมด้วย สำคัญ - ประโยชน์ สอบสวน

ทำไม องค์กร สัญลักษณ์ ?

ปรับเปลี่ยนการออกแบบโลโก้ ไร้ ราคาไม่แพง บริเวณคือ ไม่เคย มีคุณค่า บริษัท องค์กร ต้อง แข็งแกร่ง เหตุผลใด ๆ เปลี่ยน ในของพวกเขา ชื่อแบรนด์ บัตรประจำตัว ก องค์กร อาจจะดี รู้สึก ของการออกแบบสำหรับ ดังต่อไปนี้ เหตุผล :

 * •พวกเขา ต้องมี เพื่อฟื้นฟูของพวกเขา ออกแบบโลโก้ องค์กร ภาพ และวาดภาพ ใหม่ บัตรประจำตัว ผู้ซื้อ
 * •ก ควบรวมกองกำลัง องค์กร เข้าไปปรับเปลี่ยนการออกแบบของพวกเขา สัญลักษณ์
 * •เมื่อ นิติบุคคลใบหน้าโต้เถียง ต้องใช้ เพื่อฟื้นฟู ID ของพวกเขา ลูกค้าที่มีศักยภาพ เพื่อโลโก้ สัญลักษณ์ ออกแบบ
 * •ก บริษัท มีความหลากหลายของ การดำเนินงาน และ ปรารถนา ใหม่ ID เป็น แสดงให้เห็นถึง ธุรกิจใหม่ของ องค์กรธุรกิจ

ขาดแคลน ยี่ห้อ ออกแบบ

หายาก เป็นเกมอังกฤษ ธุรกิจ ให้ที่ ช่วงปลายปี 1970 ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่ง ส่วนของ 25 ครบรอบ หายาก เปิดตัวใหม่ ยี่ห้อ การออกแบบ ประกอบด้วย จะเกี่ยวข้องกับ "R" ปิดล้อมอยู่ในรูปแปดเหลี่ยม ว่า สี มีการปรับเปลี่ยนจากการไล่ระดับสีทองที่จะโทนสีเทา ขณะที่ แปดเหลี่ยม ที่มี ตัวอักษร "R" คือ เสนอ สีชมพู คุณสมบัติ

เกาะอังกฤษ พื้นที่ หน่วยงาน ยี่ห้อ

ใหม่ สหราชอาณาจักร ห้อง บริษัท สัญลักษณ์ ถูก ออกแบบ โดย Oxfordshire- ตาม Folio ไหวพริบ มีทั้งหมด ลักษณะ ตัวเลือกของสหราชอาณาจักร สัญลักษณ์ ในแนวทแยง สายพันธุ์ และ ร่ม เทียบเคียง กับ เกาะอังกฤษ ธง นอกเหนือ จาก สี ชื่อ ได้รับ ทั้งหมด เปลี่ยนแปลงจาก "อังกฤษ หลั่ง สถานที่ ศูนย์ "กับ" สหราชอาณาจักร สถานที่ หน่วยงาน "

คลาริดจ์ สัญลักษณ์

Claridge เป็น หรู โรงแรม ใน Mayfair ใจกลางกรุงลอนดอน มัน ยี่ห้อ แสดง โดย โครงสร้าง สตูดิโอ "สร้าง" นี้ ยี่ห้อ แทนที่ ก่อนหน้า ID ผลิต โดย สไตล์ บริษัท "แฉก" ใหม่ สัญลักษณ์ รูปแบบ คุณสมบัติ ยอดของโรงแรมซึ่งไม่ได้ ปัจจุบัน ที่มีอยู่ใน ก่อนหน้า สัญลักษณ์

วอเตอร์ส ยี่ห้อ สไตล์และการออกแบบ

วอเตอร์เป็นห่วงโซ่ร้านหนังสือใน เกาะอังกฤษ มันออกแบบใหม่ของ ทั่วไป และคลาสสิก สไตล์ เป็น พิเศษ ร่วมสมัย วิธีการ ว่า สไตล์และการออกแบบ หน่วยงาน รวม เกี่ยวข้องคือ "ทุนที่สาม" ใหม่ โลโก้ คล้ายกับ McDonalds "M" ฤๅษีเฉพาะในแนวตั้งเป็น "W"

Argos สัญลักษณ์

ออกแบบโลโก้ Argos เป็น ที่สำคัญ ทั่วไป รายการ และที่บ้าน Residence ร้านค้าปลีกใน เกาะอังกฤษ 750 ร้านค้า ใน ดี สหราชอาณาจักรและภาคเหนือ Eire มันเปลี่ยนไป ยี่ห้อ ออกแบบ ทำ โดย รูปแบบ หน่วยงาน บริษัท "การ ยี่ห้อ ยูเนี่ยน" ว่า ที่เห็นได้ชัด ปรับปรุง คือรอยยิ้ม แนวโน้ม แยกต่างหาก จาก "กรีก" จดหมายและ สีแดงเข้ม สี คว่ำ

แพทย์มืออาชีพ ใคร

บีบีซีตัดสินใจ กำหนด เพื่อออกแบบโลโก้ สัญลักษณ์ สำหรับ ทีวี อนุกรม "Dr.