16 c
Bệnh nhân quận 12 bị thoát vị đau đớn không có khả năng tự mang vớ, tự mặc quần.
Chia sẻ thật tình của bệnh nhân bị xẹp đĩa đệm gây thoát vị nằm phải có người đỡ, đi làm từ thiện được người quen đã chữa khỏi ở nhà thuốc giới thiệu.
Tôi mới đi chụp bệnh viện viết đứa về. Nhà tôi xa ở Thới Lai - TP. Xin giới thiệu cách xoa bóp bấm huyệt để bạn đọc tham khảo áp dụng tại nhà.
So với nam giới, nữ giới là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà rất cao. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài thì nó có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư. Tuy nhiên, ở một số người bị đau dạ dày, hành tá tràng, việc dùng các loại thuốc này dễ gây biến chứng như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày.
Đau lưng là bệnh thường gặp ở nhiều người, nhất là người ở độ tuổi trung niên, người già và những người có đặc thù công việc phải ngồi nhiều giờ.- Đau thắt lưng hông trong lúc mang thai ngày càng nhiều hơn khi thai nhilớn dần cũng như hormone của bà bầu tăng.
Một số nguyên nhân gây ra bệnh đau lưng nhiều nhất. Bệnh đau lưng không những gây ảnh hưởng đến sinh hoạt đời thường mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng…Chính vì thế chúng ta không nên coi thường bệnh đau lưng.
Có nên làm răng sứ titan cho răng hàm bị sâu hay không ? Bị đã 3 năm,vì vẫn phải đi làm(có uống rượu thuốc hỗ trợ)vẫn bị đau.
Ông Nguyễn Xuân Hướng, Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam cho biết, chuyến sang thăm nước Đức ông đã chữa khỏi bệnh đau lưng cho một đồng nghiệp bằng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt.
8. Đơn chữa tiểu tiện ra sỏi: Ý dĩ 20g, nước 600ml, sắc còn 200ml. Uống liên tục đến khi thấy tiêu tiện bình thường là được.