Được đánh giá là tài sản có giá trị thương mại bền vững, linh hoạt trong thanh khoản và mức giá túi tiền, cao ốc văn phòng cho thuê thương mại đang là xuhướng nhìn đầu tư của rất nhiều khách . Với giá chỉ từ 3,3 tỷ đồng/căn, phố chợ Đô Nghĩa tọa lạc trong Khu Dương Nội hiện đại sầm uất xứng đáng là sự tin cậy cho các văn phòng đầu tư.

Cao ốc văn phòng cho thuê vị trí trong khu đô thị

Trong xu phát triển của văn phòng cho thuê hiện tại , cao ốc văn phòng cho thuê được là tài sản tích trữ, cùng là kênh đầu tư yêu thích của rất nhiều người có tiền nhàn rỗi. Đặc biệt, khu cao ốc văn phòng cho thuê vị trí trong khu đô thị với tiện ích đang thực sự tạo được sức hút lớn Hơn phân khúc . Tòa nhà văn phòng tọa lạc trong khu Phú Nhuận, có được sự quan tâm lớn của bởi giá trị sinh lời bền vững.

Được trên quy mô 22,86 ha và chỉ bao gồm 3 dãy văn phòng, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận (tìm hiểu) phòng nhà phố Đô Nghĩa có hiện đại mang hơi tối giản nhưng tối ưu được không gian và diện tích . Đặc biệt tầng trệt được làm không gian tách biệt với không gian làm việc của công ty ở các tầng trên, vừa riêng tư biệt lập lại rất để điều hành mua bán .

Thiết kế tách biệt không gian kinh doanh và không gianhoạt động

, văn phòng nhà phố Đô Nghĩa hưởng trọn không gianhoạt động xanh mát cùng tiện ích hiện đại đồng bộ của khu thành thị 200ha. Công viên âm nhạc 3,6 ha, công viên Thiên văn học 12 ha với hồ điều hòa Bách Hợp Thủy 6 ha mặt nước, bãi xe rộng rãi, hệ thống trường liên cấp chất lượng cao cùng tiện ích … chỉ là trong rất nhiều tiện ích tân tiến được xây nhằm cho người dân nơi đây chất lượng cuộc làm việc tốt nhất.

Đặc biệt, thời điểm hiện tại ASE.vn đang thực hiện trồng mới hàng nghìn cây xanh nhằm "phủ xanh" cả khu đô thị Dương Nội sẽ môi trường sinh thái trong lành không chỉ cho cộng đồng dân cư mà cả tới mua sắm.