Nếu bạn tham gia game GunPow và muốn có vô vàn vật phẩm khủng và đồ xịn trong game thì bạn cần phải nạp thẻ gunpow lấy kim cương sau đó mới có thể thỏa sức mua đồ.

Link nạp thẻ GunPow: https://napthegunpow.com/

Cũng đã khá lâu sau khi ra mắt tại làng game Việt Nam, chính xác là có vô cùng nhiều những thứ tốt mà những người chơi game có thể tìm thấy ở trò chơi GunPow. thú vị hơn nữa, cực nhiều game thủ còn đang truyền tải điểm đặc biệt của chính mình vào ngay trò chơi mà họ đam mê.

Khẳng định đỉnh cao ở cái nơi chiến trường đầy ắp tính cạnh tranh lẫn nhau.
Là một trong nhiều tựa game bắn súng tọa độ đầu tiên "mạo hiểm" phá tan mọi quy tắc thường thấy, đem đến gameplay với sự bắn "kéo và thả" mang tính tập trung vô cùng cao, ít ai nghĩ rằng GunPow lại được cộng đồng người chơi Việt dễ tính chấp nhận và yêu thích như vậy. Chỉ sau một tháng phát hành, game mang về vô số phản hồi tốt, dần dần gây dựng được lượng người chơi đông đảo. Hơn thế nữa, chính sự không giống ai của GunPow đang truyền cảm hứng cho cả làng game người chơi yêu thích bắn súng tọa độ!

Dễ thấy nhất, là việc rất nhiều người chơi game (đủ các loại lứa tuổi) đang say mê với các màn chơi PvP (người đấu với người) mang đậm chất cạnh tranh của GunPow, hoàn toàn trái ngược với chính cách chơi game vượt phụ bản, đánh với máy… vốn thụ động và "nhàn" hơn rất nhiều từ các sản phẩm bắn súng tọa độ quen thuộc lúc trước.

Tự biến mình thành những game thủ "gai góc" và năng động hơn, người chơi GunPow đang dần dần làm nóng các đấu trường in-game, thỏa sức thể hiện kỹ năng và chiến thuật bắn của bản thân mình.

Không chỉ đem đến những trận PvP khốc liệt, GunPow còn sở hữu rất nhiều tính năng đa dạng, từ mục đích "làm đẹp" cho đến tạo sự lựa chọn phong cách/chiến thuật tham chiến khác nhau cho người chơi.

Nói một cách thân thuộc, người chơi có thể hóa trang thành bất kỳ ai trong thế giới đa màu sắc của GunPow. Đừng quên bạn sẽ cần phải nạp thẻ nap the gunpow để có thật nhiều đồ nhé

Với hàng chục loại vũ trang khác nhau, mỗi một loại lại có những kỹ năng đặc biệt… người chơi hoàn toàn có thể "trung thành" với một style duy nhất hoặc xoay vòng các loại vũ khí như một gã "tắc kè hoa" không thể biết trước nhờ thực hiện nạp thẻ gunpow. Và bạn đã vác chúng vào trận chiến, bạn có thể thỏa sức sáng tạo kết hợp kỹ năng, vũ khí, ưu thế địa hình,… để tạo ra hàng chục ngàn trường hợp chiến lược khác nhau. Dĩ nhiên, đấy là thời điểm mà đậm chất ngầu và lý thuyết chơi trò chơi của mọi người có lẽ thể hiện rõ ràng nhất. Bạn có thể biến mình thành kẻ "đào đất" chuyên phá địa hình, còn tôi thì khoái những pha bắn góc "siêu cao"!


Hệ thống trang bị, thời trang, thú cưỡi, thú nuôi… tuy có những tác động ảnh hưởng thấp hơn đối với vũ khí và năng lực cá nhân, tuy nhiên, chúng cũng góp thêm phần khiến hàng vạn người chơi game GunPow chiếm hữu các quý phái và cá tính trọn vẹn không giống nhau.

Gây dựng "gia thế", cam đoan chỗ đứng


Trên hành trình dài đi tìm kiếm truyền thống riêng lẻ giữa quả đât GunPow to lớn, bạn trọn vẹn không cô độc, mà có lẽ sánh bước cùng những người chiến hữu, những bằng hữu thân thuộc nhất.

Với tiêu chí đào bới cộng đồng, GunPow hỗ trợ hàng loạt chức năng lôi cuốn để gắn kết game thủ với nhau như 1 khối. Bạn hoàn toàn sẽ nạp thẻ cùng với các bạn bè của bạn, kết hôn cùng người mình mếm mộ, hoặc ra đời một bang hội hùng mạnh gồm có những tay súng khét tiếng bậc nhất. Đặc biệt, với kim chỉ nan gameplay theo Xu thế eSports (thể thao điện tử), sự gắn kết giữa người chơi game không những thể hiện qua tính năng cộng đồng, mà còn nằm trong chính từng pha phối kết hợp, từng pha di chuyển và yểm trợ cho nhau.

Cũng có thể nói rằng, cuộc khám phá trong GunPow hình như không dễ dàng và đơn giản chỉ mang mục đích vui chơi, giết thời gian… mà còn là nơi để những người chơi game thỏa sức đam mê bắn súng tọa độ, đồng thời cam kết chất tôi của riêng mình giữa hàng vạn "tay chơi" khác.